Ástæðan fyrir því að silungaflak "krullast" á pönnunni við steikingu, er að roðið skreppur saman við hitann. Gott ráð við því er að skera nokkra þverskurði í gegnum roðið.... og málið er leyst.
Bleikjan krullast bara á pönnunni! | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Flokkur: Matur og drykkur | 2.10.2012 | Facebook
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.1.): 5
- Sl. sólarhring: 5
- Sl. viku: 83
- Frá upphafi: 946217
Annað
- Innlit í dag: 5
- Innlit sl. viku: 78
- Gestir í dag: 5
- IP-tölur í dag: 5
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Færsluflokkar
- Bloggar
- Bækur
- Dægurmál
- Enski boltinn
- Evrópumál
- Ferðalög
- Fjármál
- Fjölmiðlar
- Heilbrigðismál
- Íþróttir
- Kjaramál
- Kvikmyndir
- Lífstíll
- Ljóð
- Mannréttindi
- Matur og drykkur
- Menning og listir
- Menntun og skóli
- Pepsi-deildin
- Sakamál
- Samgöngur
- Sjónvarp
- Skoðanakannanir
- Spaugilegt
- Stjórnmál og samfélag
- stóriðja og virkjanir
- Sveitarstjórnarkosningar
- Tónlist
- Trúmál
- Trúmál og siðferði
- Tölvur og tækni
- Umhverfismál
- Utanríkismál/alþjóðamál
- Vefurinn
- Viðskipti og fjármál
- Vinir og fjölskylda
- Vísindi og fræði
Tónlistarspilari
Nýjustu færslurnar
- Endurreisn ómennskunnar !
- Sjálfstraust Pæling II
- Skírn og ferming
- Leyndardómur Parísarsamningsins
- Mætti í vinnuna strax í gærkvöldi og hóf störf
- Blanda og blekkingar - Ætla stjórnmálamenn einu sinni enn að fara að hörfa undan íþróttafélaginu og fjárfestunum, víxlurunum?
- Þeir eru víða, nasistarnir
- "Hvað kallast það?"
- -lagaumfang-
- Vill endurskoða EES
Athugasemdir
Það sem gerist þarna er líklegast dauðastyrnunin, hún hefur ekki fengið að ganga í gegn og gerist því á pönnunni. Engin leið að sleppa við hana, hvorki með aðgerð né kælingu eða hitun.
Maggi (IP-tala skráð) 2.10.2012 kl. 10:20
Ég hef gert að og grillað nýveiddan silung... ekkert mál með þessari aðferð. Dauðastirðnun kemur kemur reyndar ekki fyrr en að nokkrum tíma liðnum. Sumir telja að ekki sé gott að frysta fisk fyrr en hún er gengin yfir en það er tóm vitleysa að mínu mati. Þegar ég var á frystitogara var fiskurinn bestur þegar hann fór spriklandi í frost.
Gunnar Th. Gunnarsson, 2.10.2012 kl. 11:10
Rétt hjá nafna…
Skera í roðhliðina nokkra skurði með smá millibili. Þá fær maður: Jafnari steikingu, hitinn kemst betur í gegn og stökkt roð.
Kv. Kokkanemi frá DK
Gunnar Magnússon (IP-tala skráð) 2.10.2012 kl. 18:47
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.